Hà Nội, Việt Nam
admin@thuocgachoi.com.vn
0355838383

GIỚI THIỆU

tă
các loại thuốc gà chọi, thuốc gà đá, thuốc kích thích gà đá, thuốc nuôi gà nòi, gà tre, gà lông, gà cựa sắt

THUOCGACHOI.COM.VN là đơn vị tiên phong hàng đầu chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại thuốc gà chọi, thuốc gà đá, thuốc kích thích gà đá, thuốc nuôi gà nòi, gà tre, gà lông, gà cựa sắt trên thị trường Việt Nam.

Xuất phát từ niềm đam mê với những con gà chọi, gà đá, chúng tôi luôn không ngừng nghiên cứu, tìm hiểu cũng như phân tích và đánh giá thị trường về nhu cầu sử dụng các loại thuốc gà chọi, gà đá, thuốc kích thích gà đá, thuốc nuôi gà nòi, gà tre, gà lông, cựa sắt trên thị trường hiện nay, qua đó phấn đấu trở thành một đơn vị hàng đầu, uy tín nhất chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại thuốc gà chọi, thuốc gà đá, thuốc gà nòi, đặc biệt, là thuốc tăng lực gà đá, thuốc kích thích gà đá, thuốc nuôi gà chọi.

Chúng tôi mong muốn đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chăm sóc cho chiến kê của bạn hiệu quả nhất và tiên tiến nhất, đồng thời tư vấn cho khách hàng về quy trình kỹ thuật chăm sóc, nuôi dưỡng gà chọi, gà đá, gà nòi,… Luôn đưa ra các giải pháp phù hợp, giá cả hợp lý, góp phần nâng cao uy tín và sự ủng hộ của quý khách hàng để THUOCGACHOI.COM.VN trở thành địa chỉ truy cập tin cậy và thường xuyên của quý khách hàng.

Bên cạnh việc cung cấp các loại thuốc tăng lực gà đá, thuốc kích thích gà đá, thuốc nuôi gà nòi, gà tre, gà lông, cựa sắt lâu dài cho các khách hàng thân yêu, đi kèm theo đó là dịch vụ hậu mãi và chăm sóc khách hàng 24/24 nhiệt tình và tận tâm hướng đến khách hàng, chúng tôi luôn theo dõi và không ngừng tiếp thu các ý kiến từ phía khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi, qua đó nghiên cứu, cải tiến chất lượng dịch vụ, nâng cao hiệu quả sản phẩm, không chỉ bảo đảm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, mà còn mang lại sự tin tưởng, yêu mến, hài lòng tuyệt đối từ phía khách hàng.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

Có 6 điểm khác biệt mà THUOCGACHOI.COM.VN mang đến cho kê sư đầy đủ nhất, cụ thể như sau:

  • LÀ THUỐC CHÍNH HÃNG

Hệ thống thuốc gà chọi sở hữu danh mục thuốc chính hãng vừa đa dạng, phong phú lại vừa chuyên sâu.

  • CHUYÊN THUỐC THEO TOA

Chúng tôi có đầy đủ các loại thuốc để có thể đáp đứng đầy đủ nhu cầu của kê sư.

  • ĐƯỢC MUA LẺ VỚI GIÁ SỈ

Cam kết sản phẩm đúng chất lượng với giá niêm yết thấp hơn so với thị trường chung, tương đương với giá bán sỉ.

  • CÓ ĐỘI NGŨ TƯ VẤN TẠI CHỖ

Chuyên nghiệp hơn, đội ngũ tư vấn của chúng tôi với kinh nghiệm và chuyên môn cao luôn chú trọng tư vấn cho khách hàng với tiêu chí 4 ĐÚNG: ĐÚNG THUỐC, ĐÚNG LIỀU, ĐÚNG CÁCH VÀ ĐÚNG GIÁ.

  • ĐỔI TRẢ 30 NGÀY, ĐỔI TRẢ NGUYÊN GIÁ

Chỉ cần đọc SĐT hoặc giữ lại hóa đơn mua hàng, bạn sẽ được đổi trả sản phẩm hoặc hoàn lại tiền đã mua trong vòng 30 ngày bạn.

  • GIAO HÀNG TẬN NƠI

Miễn phí SHIP khi kê sư mua từ 2 sản phẩm trở lên

Thuốc gà chọi sẽ giao hàng tận nơi với tốc độ cực nhanh trên toàn quốc.

Đến với thuốc gà chọi, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng sản phẩm, chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe chiến kê.

HOTLINE: 0355838383

Follow by Email
Pinterest
Instagram